" /> Mẹo Dán decal dán kính dễ dàng - có video hướng dẫn

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Cách dán decal dán kính

Cách dán decal dán kính tuy rất đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng thực hiện. Các bạn cũng có thể tự mình dán decal dán kính mà không cần phải tốn thêm một khoản tiền để thuê thợ dán kính. Tuy các dán đề can vào kính đơn giản nhưng nếu như bạn không cẩn thận và có sự tỷ mỹ thì rất dễ mắc phải những lỗi như xuất hiện các bong bóng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và nhất là phồng rộp làm cho độ bền của decal dán kính giản đi. Cũng chính vì vậy mà sau đây chúng tôi xin được mách bạn cách dán đề can lên kính vừa nhanh mà lại còn đẹp. Các bước của cách dán decal dán kính diễn ra trình tự như sau:

Bước 1: bước chuẩn bị

Để việc dán decal dán kính được diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng thì việc đầu tiên là cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho việc dán kính đó là giấy dán kính, dao dọc giấy, kéo, thước kẻ, thước đo, bình xịt nước, nước sạch, nước rửa chén, khăn lau…

Bước 2: Vệ sinh kính.

Để vệ sinh kính đầu tiên bạn nên xịt nước lên bề mặt kính và dùng khăn lau để lau qua các bụi bẩn bám ở trên đó. Xong bạn dùng nước rửa chén để vệ sinh lại cho kính thật sạch, với những vết bẩn cứng đầu thì có dùng dao cạo để làm sạch.

Bước 3: Đo và cắt decal dán kính.

Sử dụng thước đo để đo kích thước kính mà bạn muốn dán. Sau đó thì dùng số liệu vừa đo được đó để cắt decal dán kính cho đúng với kích thước của tấm kính. Khi cắt nhớ cắt thừa mỗi mỗi mép khoảng từ 2cm đến 3cm.

Giấy dán cửa kính trang trí
Giấy dán kính trang trí

Bước 4: Dán decal lên kính

  • Hòa một ít nước và một ít nước rửa chén rồi đổ vào bình xịt nước.
  • Bóc lớp giấy bảo vệ keo ra và dùng dung dịch đó để xịt lên lớp keo vừa mới bóc ra. Nhớ là xịt lên cả bề mặt kính.
  • Tiếp theo là đặt tấm decal dán kính lên bề mặt kính cần dán. Bạn cứ làm nhẹ nhàng và từ từ vì đã có lớp nước được xịt lên.

Bước 5: Gạt bọt nước và bọt khí ra bên ngoài

Sau khi đã dán giấy lên kính thì dùng cây gạt kính và gạt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài cho các bọt nước và bọt khí đi ra ngoài.

Bước 6: Cắt mép

Dùng dao dọc giấy cắt sạch những phần decal dán kính còn thừa. Chú ý: Khi cắt các mép các bạn cần phải thật cẩn thận và nhớ là kiểm tra và chắc chắn là không để lại các mép nào.

Tham khảo các sản phẩm decal dán kính sau:

Decal dán kính mờ tại https://dankinhhoaphat.com/decal-dan-kinh-mo/

Decal dán kính 1 màu tại https://dankinhhoaphat.com/decal-mau-dan-kinh/

Decal dán kính phòng tắm tại https://dankinhhoaphat.com/decal-dan-kinh-phong-tam/

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của công ty dán kính Hòa Phát về hướng dẫn cách dán decal dán kính. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc dán decal dán kính để có một tấm kính đẹp mắt.

Bình luận