" /> Decal dán kính phòng tắm và nhà vệ sinh (WC) hoa văn đẹp

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Decal dán kính phòng tắm

Decal dán kính phòng tắm chính là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm, nhà vệ sinh khi không gian này rất cần đến sự kín đáo, tế nhị và riêng tư. Đây là một trong những giải pháp thay thế cho việc sử dụng rèm màn phòng tắm mà hiện nay đang được sử dụng phổ biến.

Nhưng không phải cứ sử dụng giấy dán kính cho nhà tắm, nhà vệ sinh là nó sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ. Tác dụng mà giấy dán kính phòng tắm mang lại còn tùy thuộc vào cách lựa chọn và phương án kính phòng tắm, phòng vệ sinh của bạn như thế nào. Sau đây chúng tôi xin được chia sẽ cho các bạn những phương án dán giấy dán cửa kính nhà vệ sinh mang lại được hiệu quả và tính thẩm mỹ.

Các phương án dán kính phòng tắm và WC

Các bạn có thể sử dụng một trong những phương án dán giấy dán cửa kính nhà vệ sinh sau đây để áp dụng cho nhà tắm, nhà vệ sinh của gia đình mình.

Che mờ cửa kính

Dán kính mờ nhà tắm
Dán kính che mờ nhà tắm

Bạn có thể sử dụng giấy dán kính mờ để che mờ cho cửa kính của phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây là một phương án vừa đơn giản, chi phí lại rẻ mà lại rất đẹp mắt. Tuy nhiên việc dán giấy dán kính mờ để che mờ cho cửa kính chưa đảm bảo được sự kín đáo cho phòng tắm một cách tuyệt đối. Chính vì vậy là khi dán các bạn nên dán cả mặt trong và mặt ngoài của tấm kính hay kết hợp thêm với giấy dán kính hoa văn.

Xem thêm các mẫu decal mờ dán kính tại đây: https://dankinhhoaphat.com/decal-dan-kinh-mo/

Dán decal hoa văn trang trí

Dán kính trang trí dạng hoa văn
Dán kính hoa văn nhà tắm

Dán decal hoa văn trang trí cho cửa kính nhà tắm giúp đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo cho không gian bên trong của nhà tắm. Bên cạnh đó còn góp phần trang trí, làm đẹp cho nhà tắm, nhà vệ sinh. Tuy nhiên khi lựa chọn decal hoa văn trang trí cho nhà tắm thì có những mẫu khả năng che kín không cao vì vậy mà bạn có thể kết hợp thêm với decal dán kính mờ để không gian nhà tắm được đảm bảo 100% sự kín đáo.

Xem thêm các mẫu decal hoa văn trang trí tại: https://dankinhhoaphat.com/giay-dan-kinh-hoa-van-trang-tri/

Dán kín cửa kính

Dán kính cửa kính cho phòng tắm, nhà vệ sinh không chỉ giúp bạn che khuất được tầm nhìn cho tấm cửa kính trắng mà còn mang lại được tính thẩm mỹ. Bạn có thể kết hợp sử dụng nhiều loại dán kính khác nhau để dán cho cửa kính của nhà tắm, nhà vệ sinh.

In decal che kín dán phòng tắm
In decal dán kín cửa nhà tắm

Xem thêm các loại decal che kín một màu tại đây: https://dankinhhoaphat.com/decal-mau-dan-kinh/

Tác dụng của giấy dán kính nhà tắm

 • Giúp trang trí cho những tấm cửa kính trắng của nhà tắm cũng như toàn bộ không nhà tắm, bạn sẽ có được một không gian thật lý tưởng.
 • Giúp đảm bảo được sự riêng tư và kín đáo cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Đây là yêu cầu quan trọng mà nhà tắm phải luôn có.
 • Bảo vệ tấm kính, hạn chế được những rủi ro không đáng có khi kính bị vỡ.
 • Thay thế cho vật liệu gạch men mang lại sự tiện lợi và thi công nhanh chóng.
 • Không bị thấm nước, rong rêu bám vào nên bề mặt luôn luôn như mới.

Hướng dẫn dán kính nhà tắm

Hướng dẫn dán kính nhà tắm diễn ra như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn loại giấy dán kính nhà tắm phù hợp với nhu cầu, sở thích và không gian của nhà tắm.
 • Bước 2: Đo và cắt decal dán kính phòng tắm phù hợp với tấm cửa kính nhà tắm.

 • Bước 3: Vệ sinh tấm kính cần thi công bằng nước rửa chén và khăn lau.
 • Bước 4: Dùng nước và nước rửa chén hòa vào nhau rồi xịt lên bề mặt kính.
 • Bước 5: Bóc lớp bảo vệ keo ra và xịt nước lên bề mặt keo.
 • Bước 6: Tiến hành dán decal dán kính nhà tắm lên kính và di chuyển tấm giấy cho đúng với kích thước của tấm kính.
 • Bước 7: Dùng gạt kính và gạt nhẹ nhàng nước, bọt khí ở bên trong giấy ra bên ngoài. Nên gạt nhẹ nhàng không làm cho giấy bị rách.
 • Bước 8: Dùng dao rọc giấy cắt lại những phần decal dán kính phòng tắm bị thừa.

Hòa Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giấy dán kính nhà tắm nói riêng và các dòng giấy dán kính khác nói chung với chất lượng và uy tín hàng đầu. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang muốn sử dụng giấy dán kính nhà tắm.

Bình luận