" /> Giấy dán kính 3D trang trí tuyệt đẹp

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Giấy dán kính 3D

Giấy dán kính 3D đang trở thành một xu hướng trong việc trang trí nội thất cho không gian nhà ở nước ta. Bởi hiện nay khi đời sống con người ngày càng cao đồng nghĩa với việc yêu cầu về tính thẩm mỹ và làm đẹp của con người cũng vì vậy mà ngày càng cao. Nên ngoài những mẫu decal thông thường thì hiện nay người tiêu dùng đang có sự chú ý đến sản phẩm giấy dán kính 3D có chiều sâu về không gian khi trang trí. Đây chính là một xu thế mới trong vài năm trở lại đây cũng giống như game 3D, phim 3D…

Báo giá giấy dán kính 3D

Công ty giấy dán kính Hòa Phát xin gửi tới quý khách hàng báo giá decal dán kính 3D

Sản xuất: Đài Loan
Bảo Hành: 2 Năm
Quy sản phẩm Cách: rộng 90cm
Đơn giá bán lẻ: 60.000đ / mét dài
Thi công: 20.000đ/m2 (dưới 10m2 trọn gói 200.000đ)

Giấy dán kính 3D
Decal dán kính 3D

Đặc điểm giấy decal dán kính 3D

Sau đây là một số đặc điểm của giấy dán kính 3D các bạn nên tham khảo nếu đang có ý định sử dụng dòng sản phẩm này:

 • Với những họa tiết, hoa văn được thiết kế theo dạng 3D nên thường diễn tả được hình ảnh, cảnh vật có chiều sâu, chân thật, sắc nét và sinh động hơn so với các mẫu decal thông thường.
 • Giấy dán kính 3D cũng có được sử dụng để trang trí cho tấm kính trắng và tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian kính.
 • Có khả năng trong việc hạn chế tầm nhìn, che mờ nhằm khắc phục được nhược điểm của tấm kính trắng.
 • Decal dán kính 3D có độ dày nên việc thi công dán giấy lên kính cũng diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn.
 • Có khả năng trong việc chống chói, chống lóa nhưng vẫn cho căn phòng của bạn hứng được nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên chiếu vào.
 • Cũng có khả năng chống nóng, chống nắng nhưng không cao và không bằng các sản phẩm chuyên dụng để chống nóng cách nhiệt như giấy dán kính phản quang, phim cách nhiệt
 • Giúp bảo vệ kính: Decal dán kính 3D với độ dày từ 1.5mil đến 2.5mil nên nó đóng vai trò như một màng bảo vệ cho tấm kính tránh được những tác động mạnh từ bên ngoài tác động vào như trộm cướp, mưa gió, lụt bão, thiên tai…
 • Mang lại sự an toàn: Bởi decal dán kính 3D cũng có một lớp keo dán có khả năng kết dính cao, nên trong trường hợp kính vỡ thì đã có lớp keo này dính chặt các mảnh vỡ đó lại. Nên không gây ra tình trạng các mãnh vỡ thủy tinh làm hại đến tính mạng con người.
Giấy dán cửa kính 3D
Giấy dán kính 3D

So sánh giấy dán kính 3D và decal thông thường

So với decal thông thường thì giấy dán kính 3D có giá cả cao hơn, tuy có cùng một quy cách cuộn. Với decal thông thường thì chỉ có giá là 40.000 đồng/mét dài còn đối với đề can 3d thì lại có giá là 60.000 đồng/mét dài. Bởi giữa giấy dán kính 3D và decal dán kính thông thường có những điểm khác nhau sau đây:

 • Decal thông thường có sự đa dạng về mẫu mã hiện có gần trên 80 mẫu khác nhau để các bạn lựa chọn, còn đối với đề can 3d thì có khoảng 20 mẫu.
 • Decal thông thường có họa tiết, hoa văn bình thường, phẳng. Còn với decal dán kính 3d thì họa tiết, hoa văn được in theo dạng 3D có chiều sâu 3 chiều là chiều dọc, chiều ngang và chiều sâu.
 • Decal dán kính 3D sử dụng công nghệ in 3D chính vì vậy mà hoa văn, họa tiết có độ sắc nét và sắc sảo hơn decal thông thường.
 • Với decal thông thường chỉ có thì chỉ có độ dày là 1.0mil, với giấy dán kính 3d có độ dày là từ 1.5mil đến 2.5mil.
 • Cũng như decal thông thường thì decal dán kính 3D cũng có quy cách cuộn là: rộng 90cm * 50 mét, được sản xuất tại Đài Loan.

>> giấy dán kính mờ văn phòng
>> giấy dán kính hoa văn trang trí cửa kính
>> Dịch vụ dán kính nhà giá rẻ

Trên đây là những thông tin chi tiết về giấy dán kính 3d được phân phối và cung cấp bởi công ty giấy dán kính Hòa Phát. Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang trí cho không gian của mình bằng giấy dán kính 3d thì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Hòa Phát sẽ cử nhân viên mang mẫu đến tận nhà để tư vấn cho các bạn với chi phí hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn dán decal kính 3D

Bình luận