" /> Các mẫu giấy dán kính cửa sổ mới nhất năm 2019

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Giấy dán kính cửa sổ

Trong thời gian gần đây chúng tôi thường nhận được câu hỏi của nhiều khách hàng về việc sử dụng giấy dán kính cửa sổ với mẫu nào đang là xu hướng của năm 2019. Bất kỳ không gian nào cũng cần có những khung cửa sổ kính để vừa có thể ngắm cảnh lại còn giúp không gian trở nên thoáng mát. Nhưng bên cạnh đó những ô cửa sổ kính cũng gây ra những bất tiện. Ví dụ như không đảm bảo được sự riêng tư, khả năng chịu nhiệt của tấm kính kém nên sẽ gây sự nóng bức cho không gian ở bên trong và kính dễ vỡ khi có tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang có thắc mắc trong việc lựa chọn mẫu decal dán kính cửa sổ mới nhất năm 2019. Thì bài viết dưới đây chúng tôi xin được phép gửi đến các bạn một số mẫu giấy dán kính cửa sổ mới nhất năm 2019.

Dán cách nhiệt cho cửa sổ

Dán phim cách nhiệt nhà kính cho cửa sổ
Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ

Sử dụng cửa sổ kính giúp không gian của căn phòng, nhà ở…bạn trở nên sáng sủa khi tận dụng được nguồn ánh sáng mặt trời chiếu vào một cách tối đa nhất. Nhưng nhược điểm lớn nhất của kính chính là khả năng chịu nhiệt rất kém và các tia bức xạ có trong ánh sáng mặt trời gây hại cho sức khỏe của con người có thể đi xuyên tấm kính trắng. Với việc dán cách nhiệt cho cửa sổ bằng giấy dán kính phản quang, decal dán kính chống nắng, phim cách nhiệt…là giải pháp giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của kính trắng sử dụng cho cửa sổ ở trên. Ngoài ra còn mang lại rất nhiều hiệu quả vượt trội khác như giúp bảo vệ được làn da của bạn tránh sự đen sạm, bỏng rát, cháy năng…Giúp bảo vệ các thiết bị đồ nội thất tránh sự tàn phá của ánh sáng mặt trời. Bảo vệ cho cửa sổ kính tránh được những tác động từ ngoại lực, sinh học, hóa học…tác động lên bề mặt của tấm kính.

Xem thêm sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính tại https://dankinhhoaphat.com/phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Dán cửa sổ để trang trí

Giấy dán cửa kính trang trí
Giấy dán kính trang trí

Cửa sổ cũng cần được trang trí để tạo sự đẹp mắt không chỉ cho ô cửa sổ mà còn cho cả toàn bộ không gian. Dán cửa sổ để trang trí các bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán kính hoa văn với nhiều họa tiết như hoa lá, cây cối, cỏ cây, hình khối…tạo nên sự sang trọng và đẹp mắt cho những khung cửa sổ kính. Ngoài ra nếu các bạn lựa chọn những mẫu decal dán kính trang trí có mật độ hoa văn, họa tiết dày đặc thì khả năng che mờ, che khuất tầm nhìn cho tấm kính trắng sẽ rất cao. Điều này sẽ giúp không gian của bạn đảm bảo được sự riêng tư một cách tuyệt đối, không sợ những ánh mắt tò mò nhìn ngó của hàng xóm. Giấy dán kính hoa văn còn giúp làm tăng độ bền cho tấm kính trắng của cửa sổ trước những tác động.

Xem thêm các mẫu giấy dán kính hoa văn trang trí tại https://dankinhhoaphat.com/giay-dan-kinh-hoa-van-trang-tri/

Dán che mờ cho cửa sổ

Đề can dán kính mờ
Decal dán kính mờ

Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán kính mờ (decal dán kính văn phòng) để dán cho mờ cho cửa sổ. Tuy đây là dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để dán kính cho văn phòng. Việc sử dụng giấy dán kính mờ sẽ giúp cho ô cửa sổ của bạn đảm bảo được sự riêng tư. Nhưng nếu chỉ dán một mặt cho tấm kính thì sẽ không đảm bảo được tuyệt đối. Vì vậy khi sử dụng decal dán kính mờ cho cửa sổ để tăng khả năng che mờ bạn nên dán cả hai bề mặt của tấm kính. Như vậy thì không gian riêng tư của bạn được đảm bảo 100% sự riêng tư.

Xem chi tiết sản phẩm dán kính mờ tại https://dankinhhoaphat.com/decal-dan-kinh-mo/

Hòa Phát với một đội ngũ nhân viên thi công dán dán kính cho cửa sổ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, các tinh thần, trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm decal dán kính cửa sổ chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp và thi công các mẫu giấy dán kính cửa sổ mới nhất năm 2019 vậy hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên lạc ngay cho Hòa Phát.

 

 

Bình luận