" /> Giấy dán kính màu đen nhám và đen bóng

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Giấy dán kính màu đen

Một biện pháp giúp bạn chắn sáng, che khuất tầm nhìn của tấm kính trắng đó chính là sử dụng giấy dán kính màu đen. Bởi khi ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng của bạn sẽ làm cho cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi của gia đình bạn. Giấy dán kính màu đen hiện nay trên thị trường vẫn chưa có nhiều sản phẩm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn 3 loại giấy dán kính màu đen hiện có mặt tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy dán kính màu đen

Giấy dán kính màu đen có 3 loại chính đó là decal đen nhám, decal đen bóng và phim dán kính kính màu đen. Dưới đây là thông tin chi tiết về 3 loại giấy dán kính màu đen này:

Decal đen nhám

giấy dán kính đem nhám
Decal dán kính đen nhám

Decal đen nhám là sản phẩm chuyên dụng để dán kính với tác dụng chính là che khuất tầm nhìn cho tấm kính một cách tuyệt đối, chắn sáng không cho ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong căn phòng và không có khả năng cách nhiệt. Ngoài tác dụng chính trên thì dòng sản phẩm này còn có thể sử dụng để dán lên các bề mặt khác như gạch men, kim loại, gỗ, nhựa, dán trang trí cho xe, tường…

Decal đen bóng

Decal dán kính đen bóng
Giấy dán kính đen bóng

Decal đen bóng với bề mặt decal có màu đen tuyền nhưng khi được sử dụng để dán lên kính lại có màu tím hoặc đen tím. Với khả năng cản sáng của decal đen bóng này là 95% và có khả năng chống nắng, chống nóng nhưng không cao và cũng có khả năng hạn chế tầm nhìn đối với người bên ngoài khi nhìn vào bên trong qua tấm kính đã được dán decal.

Phim dán kính màu đen

Phim dán cửa kính tối màu
Phim dán kính tối màu

Phim dán kính màu đen là loại phim dán kính có khả năng chống nóng, chống nắng và cách nhiệt vượt trội, hiệu quả nhất. Khi dán lên kính sẽ mang lại cho nhà ở của bạn một không khí mát mẻ, dễ chịu và diện tích không gian sinh hoạt được mở rộng. Bên cạnh đó chúng còn có khả năng che chắn tầm nhìn, khắc phục độ trong suốt của tấm kính từ 100% xuống còn 30% giúp không gian của bạn có được sự riêng tư và kín đáo.

Xem thêm các loại phim dán kính khác tại đây https://dankinhhoaphat.com/phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Hướng dẫn cách dán kính

Hướng dẫn cách dán kính để các bạn có thể tự mình dán không tốn tiền để phải thuê thợ thi công dán kính nhà. Yêu cầu các bạn thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ từng bước một để cho sản phẩm dán kính đẹp nhất và có độ bền cao nhất. Cụ thể các bước của các dán kính như sau:

  • Bước 1: Đo đạc diện tích cần kính cần dán và sau đó thì cắt giấy dán kính cho vừa đúng với khổ kính. Tránh việc thừa hoặc thiếu làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
  • Bước 2: Vệ sinh cho kính thật sạch bằng nước rửa chén và khăn lau, để sau khi dán kính sẽ đẹp hơn và độ bền của giấy cũng sẽ tăng lên.
  • Bước 3: Nhẹ nhàng bóc lớp bảo vệ keo của giấy dán kính ra và dùng bình xịt nước để xịt lên lớp keo dán đó cũng như xịt lên bề mặt kính. Rồi bắt đầu áp giấy vào mặt kính cần dán và điều chỉnh vị trí giấy dán kính đúng. Nên nhớ ở bước này thì bóc lớp bảo vệ keo đến đâu thì dán đến đó, tránh không nên bóc một lần.

  • Bước 4: Dùng gạt kính để gạt hết nước ở trên bề mặt kính và ép các bọt nước ở giữa kính và giấy ra bên ngoài.
  • Bước 5: Dùng dao rọc giấy cắt những mép giấy dán kính còn thừa miễn sao cho đẹp và tránh để lại vì bụi bẩn rất dễ bám vào các mép này.

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về 3 loại giấy dán kính màu đen hiện đang được Hòa Phát cung cấp cho khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu hãy đến ngay với công ty dán kính Hòa Phát để lựa chọn được một dòng sản phẩm tốt cho không gian của mình để chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Bình luận