" /> Phim cách nhiệt Hàn Quốc chống tia cực tím 99%

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Tại thị trường Việt Nam nước ta hiện nay phim cach nhiet có sự đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu…Một trong những dòng phim cách nhiệt đang chiếm được sự yêu quý của nhiều người sử dụng đó là phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc hiện là một trong những dòng phim cách nhiệt có sức tiêu thụ tương đối lớn và bán rất chạy. Bởi film cách nhiệt Hàn Quốc có chất lượng không thua kém gì những dòng film cách nhiệt Mỹ, Đức, Nhật Bản…Mà lại còn có giá cả phải chăng, hợp lý nên phù hợp với đa số nguồn tài chính của người tiêu dùng nước ta. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Các tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc

Thi công dán phim cách nhiệt Hàn Quốc
Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc

Khi có quyết định mua và sử dụng film cách nhiệt Hàn Quốc thì các bạn nên biết những tiêu chí sau đây để việc lựa chọn film trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây 3 tiêu chí khi chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc:

  • Tiêu chí về chất lượng: Một loại phim cách nhiệt cần phải đảm bảo có chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Phim cách nhiệt có chất lượng tốt cần phải có sự kiểm chứng, chứng nhận của những cơ quan có thẩm quyền. Do hiện nay trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt kém chất lượng, không có giấy chứng nhận. Nên khi lựa chọn film cách nhiệt Hà Quốc các bạn cần chú trọng đến vấn đề chất lượng.
  • Tiêu chí về sự phổ biến của thương hiệu: Phim cách nhiệt có thương hiệu uy tín và nổi tiếng sẽ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với phim cách nhiệt Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn những thương hiệu như film Nexgard, film Ntech, film Anygard, phim cách nhiệt conco, film spectrum, film cách nhiệt Nexco…
  • Tiêu chí về độ bền: Tâm lý của người tiêu dùng là muốn sử dụng một sản phẩm phải có độ bền cao không phải chỉ dùng vài tháng là đã hư và phải thay đổi loại khác. Chính vì vậy mà tiêu chí về độ bề khi lựa phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng rất cần được quan tâm. Khi lựa chọn bạn có thể căn cứ và thời gian bảo hành của sản phẩm để quyết định.
  • Tiêu chí về giá cả: Giá cả cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc. Đây cũng chính là lý do vì sao mà film chống nóng Hàn Quốc đang nhiều người lựa chọn.
  • Tham khảo các sản phẩm liên quan sau:

Các thương hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc

Film cách nhiệt Hàn Quốc
Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim chống nóng Hàn Quốc hiện có các thương hiệu nổi tiếng có mặt tại thị trường Việt Nam đó là:

  • Phim cách nhiệt Nexgard: Được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, với khả năng cách nhiệt lên đến 91%, với tổng cách nhiệt dao động từ 41% đến 86%, ngăn chặn đến 99% tia cực tím, tia UV nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và kéo dài được tuổi thọ của các thiết bị, đồ đạc bên trong ngôi nhà.
  • Phim cách nhiệt conco: Có mức giá giao động từ 200.000 đồng – 230.000 đồng/m2 tùy vào từng mẫu film mà bạn lựa chọn. Phim cách nhiệt conco được sản xuất dựa trên công nghệ tráng phủ kim loại và lớp keo dán được sản xuất với kỹ thuật cao.
  • Film cách nhiệt spectrum: Là thương hiệu phim cách nhiệt được sản xuất bởi tập đoàn Sang bo Corp – Hàn Quốc. Film với khả năng cản nhiệt từ 71%-79% sức nóng của ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm kính, loại bỏ 99% tia cực tím, 99,9% tia hồng ngoại.
  • Film cách nhiệt Nexco: Được sản xuất với công nghệ phim men gốm (Nano Ceramics) cao cấp. Nên film có khả năng cản trên 90% tia hồng ngoại, bảo hành lên đến 10 năm và khi sử dụng không cản sóng GPS, không bị ô xi hóa.

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc hiện đang được công ty giấy dán kính Hòa Phát cung cấp và thi công. Các bạn nếu có nhu cầu sử dụng phim chống nóng, cách nhiệt Hàn Quốc hay cần tư vấn thì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên trực điện thoại 24/7 giờ để giúp đỡ cho các bạn.

Bình luận