" /> Các thương hiệu phim cách nhiệt Mỹ nỗi tiếng thế giới

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Phim cách nhiệt Mỹ

Phim cách nhiệt mỹ chắc không còn xa lại gì đối với nhiều người đã từng sử dụng phim chống nóng cách nhiệt hay những người đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng. Phim cách nhiệt Mỹ mang lại cho người sử dụng rất nhiều hiệu quả trong việc chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống. Phim cách nhiệt Mỹ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với khả năng cách nhiệt vượt trội. Dưới đây là các thương hiệu phim cách nhiệt Mỹ nổi tiếng thế giới mời các bạn tham khảo.

Xem thêm các sản phẩm liên quan sau:
>> Phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính
>> Phim cách nhiệt cho xe hơi
>> Giấy dán kính chống nóng cách nhiệt

Solar gard

Phim cách nhiệt của Mỹ
Phim cách nhiệt Mỹ

Phim cách nhiệt Solar gard được sản xuất bởi tập đoàn BEKAERT ở San Diego, Hoa Kỳ. Solar gard đã có mặt trên 70 quốc gia tin tưởng sử dụng. Solar gard với khả năng cách nhiệt lên đến 79% mang đến không gian mát mẻ và sự thoải mái cho không gian của bạn. Sử dụng Solar gard giúp bạn tiết kiệm được đến 30% nguồn năng lượng điện, có khả năng ngăn cản đến 99% tia UV và khả năng chống chói chống lóa lên đến 95%.

Huperoptik

Phim cách nhiệt huperoptik được sản xuất với công nghệ Nano, nên có khả năng làm giảm được đáng kể lượng nhiệt do ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm kính để đi vào bên trong căn phòng. Huperoptik còn loại bỏ đến 99.9% tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời.

Llumar

Được sản xuất bởi tập đoàn Eastman Chemical của Mỹ, hiện đang được tin dùng tại 125 quốc gia trên toàn thế giới. Llumar với khả năng ngăn cản nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời lên đến 80%, loại bỏ được 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại. Bảo vệ được sức khỏe của con người và các đồ dùng, đồ nội thất ở bên trong nhà, nhà cũng trở nên mát mẻ hơn.

Các hãng phim cách nhiệt nổi tiếng Mỹ
Các hãng phim cách nhiệt của Mỹ

3m

Với chỉ số chống tia UV lên đến 1000+, ngăn chặn đến 99.9% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của con người một cách tối đa khỏi tác hại từ tia UV, ngăn chặn đến 95% ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm kính trắng. Phim cách nhiệt 3M có thời gian bảo hành 10 theo đúng theo quy định của 3M.

V-kool

Được sản xuất bởi công nghệ lọc quang phổ hàng đầu và tiên tiến nhất chính vì vậy mà v-kool trở thành loại phim đầu tiên có khả năng phân biệt các bước sóng có trong quang phổ của ánh sáng mặt trời. V-Kool hoạt động theo nguyên lý phản xạ nhiệt chứ không hấp thụ nhiệt nên khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy tấm kính bị nóng, tránh được trường hợp kính bị vỡ, nứt.

Suntek

Suntek được sản xuất bởi tập đoàn Martinsville, Virginia của Mỹ. Suntek với khả năng cách nhiệt lên tới 78%, cản được đến 99% tia UV và có chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Sungard

Sungrad Là thương hiệu đến từ Mỹ được sản xuất bởi công ty Novomatrix. Sungard với khả năng loại bỏ đến 99% tia UV gây hại cho làn da và đồ nội thất. Ngoài ra sungard còn có hiệu quả bức xạ nhiệt lên đến 78% nên sẽ mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, thoải mái cho dù người trời nhiệt độ có thể lên đến trên 40 độ C.

Thi công dán phim cách nhiệt Mỹ
Thi công phim cách nhiệt Mỹ

Madico

Đến từ tập đoàn MADICO với khả năng loại bỏ đến 99% tia cực tím có hại, bảo vệ được mắt giảm được nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Phim có sử dụng lớp tráng phủ chống trầy CST™ nên film có độ bền rất cao. Có khả năng cản nhiệt cao, cách nhiệt và cản tia hồng ngoại rất tốt với 89%. Khi sử dụng không gây ảnh hưởng đến tín hiệu điện thoại, GPS, các thiết bị thu phát vệ tinh…

Johnson

Được sản xuất bởi Tập đoàn Johnson Window Films Inc., sản xuất duy nhất tại nhà máy địa chỉ: 20655 Annalee Ave, Carson, California, USA. Film ngăn chặn được 98% tia hồng ngoại, 99.9% tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời.

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể của các thương hiệu phim cách nhiệt Mỹ nổi tiếng thế giới. Với những thông tin này các bạn đã phần nào hiểu hơn về dòng sản phẩm này và có được một sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu sử dụng.

1 bình luận “Phim cách nhiệt Mỹ”

Bình luận