" /> Cách dán giấy dán kính phản quang chống nắng (Có Video)

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Cách dán giấy dán kính phản quang chống nắng

Bạn đã mua giấy dán kính để sẵn sàng cho việc dán kính chống nắng, cách nhiệt cho tấm kính nhưng vẫn chưa biết cách dán giấy dán kính phản quang chống nắng như thế nào là đúng kỹ thuật để nó phát huy được hết tác dụng của nó. Vậy thì các bạn đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dán phim chống nắng đúng kỹ thuật mà còn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cách dán kính chống nắng bao gồm 2 bước chính sau đây:

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Bình nước xịt kính có pha sẵn hỗn hợp gồm nước và dung dịch xà phòng có thể là nước rửa chén, dầu gội đầu, sữa tắm em bé.
  • Khăn lau sử dụng để vệ sinh cho tấm kính.
  • Thước đo, thước kẻ để đo đạc và cắt giấy.
  • Giấy dán kính chống nắng.
  • Dao rọc giấy.

Tham khảo các sản phẩm khác tại:

Phim cách nhiệt nhà kính https://dankinhhoaphat.com/phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Giấy dán kính phản quang https://dankinhhoaphat.com/giay-dan-kinh-phan-quang

Các bước để thực hiện cách dán giấy dán kính phản quang

Bước 1: Vệ sinh kính

Bạn chỉ cần vệ sinh kính giống như thường ngày các bạn vẫn hay làm. Đó là dùng nước xà phòng và khăn lau để vệ sinh hết các bụi bẩn còn bám vào ở trên bề mặt kính. Cần chú ý đó là vệ sinh cho bề mặt kính thật sạch tránh không để lại các vết bẩn.

Bước 2: Đo và cắt giấy dán kính

Ở bước này các bạn nên nhớ là khi đo kích thước của giấy thì cần phải có một cây viết và sổ để ghi lại kích thước của tấm kính, tránh nhầm lẫn dẫn đến việc cắt giấy bị sai. Sau khi đã đo được diện tích của tấm kính thì sử dụng dao rọc giấy và cắt theo kích thước đó.

Giấy dán kính chống nóng
Giấy dán kính chống nắng

Bước 3: Dán giấy dán kính

Bóc lớp giấy mỏng ở phía sau của giấy dán kính chống nắng ra rồi dùng dung dịch đã chuẩn bị ở trên và xịt vào lớp keo đó. Trước khi dán lên kính bạn cũng nên xịt một ít nước lên bề mặt kính. Rồi áp giấy vào bề mặt kính và điều chỉnh cho đúng vị trí cần dán.

Bước 4: Ép nước và bọt khí ra bên ngoài.

Ở bước này bạn nên xịt thêm ít nước lên bề mặt giấy đã dán như vậy thì khi gạt giấy bạn sẽ ít dùng lực hơn. Dùng thẻ ATM hay thước cứng để gạt bề mặt giấy từ trên xuống dưới và từ trong ra bên ngoài. Gạt cho đến khi thấy ở bên trong không còn bọt nước thì thôi.

Bước 5: Kiểm tra và cắt mép

Dùng dao rọc giấy để cắt lại các mép thừa và kiểm tra cẩn thận bề mặt giấy xem còn có các bọt khí hay không để xử lý.

Trên đây là chi tiết về cách dán phim chống nắng trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn gì hãy liên hệ với công ty dán kính Hòa Phát. Nếu trong trường hợp các bạn không thể tự tay mình thực hiện được thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử đội thợ thi công dán kính lành nghề đến tận nhà, tận nơi để thi công cho các bạn.

Bình luận