" /> Cách dán decal lên gỗ dễ dàng (Có Video hướng dẫn)

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Cách dán decal lên gỗ

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách dán decal lên gỗ như thế nào để tự mình làm mới cho bề mặt bàn, bề mặt ghế, bề mặt tủ…bị gồ ghề, bong tróc lớp sơn. Hay muốn dán lên bề mặt tường, kính, bê tông, gạch men, các đồ vật gia dụng…để trang trí. Vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy nhanh đọc bài viết dưới đây và bắt tay vào việc dán decal lên gỗ liền.

Cách dán đề can lên gỗ được thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

Bước 1: Tìm địa chỉ uy tín để mua decal vân gỗ.

Đây là công việc tất yếu mà các bạn cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào công việc dán decal lên gỗ. Nên chọn địa chỉ bán decal vân gỗ uy tín và chất lượng để đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của decal.

Bước 2: Cắt decal gỗ phù hợp với bề mặt mà bạn cần dán.

Trãi tấm decal vân gỗ lên bề mặt cần dán và điều chỉnh làm sao cho phù hợp bề mặt. Rồi dùng dao dọc giấy cắt tấm decal gỗ theo kích thước của bề mặt. Nên nhớ một điều là khi cắt cần chừa ra một khoảng decal gỗ để cho việc căn chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Bước 3: Vệ sinh cho bề mặt cần dán decal vân gỗ.

Công việc vệ sinh cho bề mặt trước khi dán decal gỗ cũng rất quan trọng. Chính vì vậy mà trước khi dán bạn nên dùng khăn khô để vệ sinh cho bề mặt cần dán.

Decal vân gỗ
Giấy dán gỗ

Xem các mẫu decal vân gỗ tại đây https://dankinhhoaphat.com/decal-dan-go/

Bước 4: Dán decal gỗ lên bề mặt.

Đầu tiên là bóc lớp bảo vệ decal gỗ ra và dán cố định lên một góc của bề mặt mà bạn cần dán. Sau đó bóc lớp bảo vệ keo tới đâu thì dùng tay hay thẻ ATM để vuốt cho bề mặt của decal gỗ được phẳng đến đó và chú ý là không để cho các bọt khí nổi lên. Nhớ là nên làm cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh decal gỗ không bị nhăn, nổi nhiều các bọt khí lên bề mặt làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Sau khi đã dán xong bạn dùng tay hay thẻ ATM để vuốt lại cho bề mặt decal gỗ vừa dán được phẳng và không có các bọt khí nữa.

Bước 5: Cắt mép và dán mép cho decal vân gỗ.

Ở bước này bạn có thể sử dụng dao dọc giấy để cắt đi phần mép decal gỗ còn thừa. Nên cắt sát mép để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bề mặt. Nếu thấy khó khăn thì có thể sử dụng thước kẻ để cho việc cắt mép trở nên dễ dàng hơn.

Với 5  bước trong cách dán decal trên gỗ ở trên hy vọng các bạn có thể tự mình thi công và có được một sản phẩm hoàn hảo nhất. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn thì các bạn cứ mạnh dạn liên hệ với công ty giấy dán kính Hòa Phát để được tư vấn miễn phí.

Bình luận