" /> Cách dán giấy dán kính mờ (Có Video)

Tư vấn 24/7: 0901 005 222

Cách dán giấy dán kính mờ

Ngoài yếu tốt về chất lượng của giấy dán kính mờ thì cách dán giấy dán kính mờ đúng cách cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ, cũng như độ bền sử dụng của giấy. Chính vì vậy mà có nhiều người muốn tự mình dán decal dán kính mờ nhưng lại sợ dán không đúng kỹ thuật sẽ làm mất đi sự đẹp mắt của giấy khi dán lên kính. Hiểu được điều này nên sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách dán decal kính mờ đúng kỹ thuật.

>> Giấy dán kính hoa văn trang trí cửa kính
>> Decal dán kính cho phòng tắm
>> Decal màu che kín cửa kính

Trình tự các bước trong cách dán kính mờ diễn ra cụ thể và chi tiết như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ

Các bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau đây: khăn lau, bình xịt nước, thước dây, thước kẻ, thước đo, dao dọc giấy, giấy dán kính mờ

Bước 2: Vệ sinh cho tấm kính cần dán.

Ở công việc vệ sinh kính này bạn cần phải vệ sinh cho kính thật sạch sẽ nghĩa là phải vệ sinh hết tất cả các vết bẩn có ở trên kính. Vì như vậy thì sau khi dán decal kính mờ xong bạn mới có một tác phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 3: Đo đạc

Đo kích thước của tấm kính cần dán giấy dán kính mờ và sau đó thì dùng dao rọc giấy hay kéo để cắt giấy theo đúng kích thước mà bạn đã đo được.

Bước 4: Tiến hành dán

Tiến hành cách dán decal kính mờ lên tấm kính trắng. Xịt nước lên bề mặt kính và rồi bóc lớp bảo vệ keo cũng xịt nước lên cho mặt keo của giấy. Rồi đặt giấy dán kính mờ lên tấm kính và điều chỉnh, xê dịch sao cho đúng vị trí của tấm kính.

giấy dán kính mờ
decal dán kính văn phòng

Bước 5: Gạt decal dán kính mờ.

Sử dụng cây gạt kính và gạt toàn bộ nước nằm ở giữa kính và giấy ra bên ngoài. Ở bước này nên nhớ là thực hiện nhẹ nhàng tránh không để cho giấy bị trách.

Bước 6: Cắt lại các phần decal dán kính mờ còn thừa.

Dùng dao dọc giấy để cắt lại các phần giấy còn thừa sao cho sát với mép của kính. Như vậy là cách dán giấy dán kính mờ đã hoàn thành.

Những lưu ý khi dán giấy dán kính mờ:

  • Trước khi dán bạn cần phải vệ sinh cho tấm kính thật sạch sẽ, tránh sử dụng khăn lông để lau cho bề mặt kính sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Vì các sợi lông của khăn lông sẽ dính lên bề mặt kính như vậy thì khi dán decal kính mờ lên kính sẽ không được đẹp.
  • Khi dán thì nên xịt nước lên bề mặt kính và lớp keo của giấy càng nhiều càng tốt. Vì việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng dịch chuyển tấm decal kính mờ đúng chính xác với vị trí của tấm kính cần dán.
  • Nên nhớ dán đến đâu thì bóc lớp keo của giấy ra đến đó, tránh bóc một lần rồi dán. Vì như vậy sẽ làm cho các tấm giấy bị dính vào nhau và rất khó để gỡ ra.

Hy vọng với 6 bước trong hướng dẫn cách dán kính mờ ở trên các bạn đã có thể tự mình thực hiện được. Nếu trong quá trình dán có gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với công ty giấy dán kính Hòa Phát để được hỗ trợ.

Bình luận